การบำรุงรักษาเครือข่าย

รับประกันการสนับสนุนฮาร์ดแวร์ตลอด 24/7 ในกว่า 76 จังหวัด

Axentel นำเสนอทางออกการบำรุงรักษาทางเลือกที่เป็นกลางโดยมอบทางเลือกและความยืดหยุ่นให้แก่ลูกค้าของเราในการบำรุงรักษาและฟื้นฟูอุปกรณ์โครงสร้างไอทีตามข้อกำหนดโดยไม่มีอิทธิพลจากผู้ขาย

ลูกค้าของเราสามารถคาดหวังในการประหยัดรายจ่ายค่าบำรุงรักษาฮาร์ดแวร์ได้มากถึง 50-70% โดยไม่ลดเวลาทำงานพร้อมลดความเสี่ยงด้านปฏิบัติการ พวกเขายังได้รับการบริการอย่างต่อเนื่องสำหรับอุปกรณ์ที่หมดอายุการใช้งานทางการตลาด (EOL) หรืออายุการใช้งานบริการของผู้ขาย (EOSL) ตราบเท่าที่พวกเขาต้องการ

เราได้รับการสนับสนุนโดยศูนย์บริการและศูนย์กระจายสินค้าทั่วโลก เรารับประกันเวลาตอบสนองใน 4 ชั่วโมงสำหรับการแก้ไขปัญหาในกว่า 30 ประเทศในฐานะผู้ให้บริการมืออาชีพ

ทำไมต้องเลือกAxentel

เรามีความชำนาญด้าน

 • ได้รับการสนับสนุนฮาร์ดแวร์จากหลากหลายผู้ขาย
 • สนันสนุนฮาร์ดแวร์ที่ตกรุ่น หมดอายุ
 • ครอบคลุมทั่วประเทศไทย
 • บริการ 24 ชั่วโมง 7 วัน
 • สามารถเข้าถึงช่องทางการบริการลูกค้าโดย One View สำหรับการควบคุมสินทรัพย์ระบบการติดตามสถานะ

แนวทางการสนันสนุนฮาร์ดแวร์ที่ตกรุ่น หมดอายุ สำหรับระบบ เครือข่าย แหล่งเก็บข้อมูล และ เซิร์ฟเวอร์

บริการเข้าสู้พื้นที่: ช่างของเราสามารถเข้าสู่พื้นที่ภายใน 4 ชั่วโมง ในเมืองหลักๆ และภูมิภาคอาเซี่ยนทั้งหมด

การสนับสนุนระยะไกล: แผนกบริการของเราสามารถให้การตรวจสอบระยะไกลผ่านโทรศัพท์และการเชื่อมต่อระยะไกล 24 ชั่วโมง 7 วัน

การจัดการอะไหล่: ให้เราดูแลอะไหล่ โลจิสติกส์และคลังสินค้า เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายมากที่สุด

แก้ไขก่อน: เราสามารถจัดส่งวิศวกรไปยังสถานที่นอกพื้นที่ครอบคลุมตามปกติของเราเมื่อมีการร้องขอและเราจะแก้ไขปัญหาก่อนเสมอแม้ว่าจะไม่ได้อยู่ใน SLA

รายการสนับสนุน OEM และสายผลิตภัณฑ์
หมายเหตุ: อาจไม่มีรายชื่อ OEM หรือสายผลิตภัณฑ์ที่รองรับทั้งหมด

แนวทางการเพิ่มมูลค่า

 • ตรวจสอบระยะไกล
  เราให้บริการการตรวจสอบเชิงรุกตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน ด้วยซอฟต์แวร์ตรวจสอบชั้นนำสำหรับลูกค้าของเราเพื่อให้มั่นใจว่าฝ่ายบริการด้านเทคนิคของเราได้รับการแจ้งเตือนถึงปัญหาใด ๆ ก่อนที่ลูกค้าของเราจะตระหนักถึงปัญหาที่เกิดขึ้น
 • พอร์ทัลบริการลูกค้า AxenCare
  เราให้การเข้าถึงพอร์ทัลบริการลูกค้า AxenCare (ACS) แก่ลูกค้าของเรา – พอร์ทัลที่มีความปลอดภัยบนเว็บที่มีประสิทธิภาพซึ่งช่วยให้ลูกค้าของเรามีส่วนร่วมในการจัดการสัญญา Axencare และการจัดการระบบตรวจสอบ

การติดตามงาน

 • Axentel ได้รับการพิสูจน์ด้านความเชี่ยวชาญในการสนับสนุนศูนย์ข้อมูลที่ซับซ้อนและมีผู้ขายหลายรายผู้ประกอบการโทรคมนาคมรายใหญ่และบริษัทข้ามชาติในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2550 นอกจากนี้เรายังลงทุนอย่างหนักในบุคลากรที่มีทักษะและระบบภายในเพื่อรับรองมาตรฐานสูงสุดในอุตสาหกรรม เราให้คำปรึกษา(ฟรี)เกี่ยวกับวิธีที่เราสามารถช่วยเหลือคุณได้ ดูมาตรฐานการบริการชั้นนำของอุตสาหกรรมของเราด้วยตัวคุณเอง

Interested in our Services, contact us now

Contact us